TP.HCM: Những Búp Sen Hồng Tri ân Người Khai Sáng tại chùa Giác Ngộ

PGĐS – Tối ngày 19/11/2023, Lễ tri ân người khai sáng dành cho thiếu nhi đã được Tăng đoàn và quý thầy cô phụng sự khoá tu Búp sen Từ bi tổ chức, đây là dịp để các Phật tử nhí thể hiện tình cảm, bày tỏ sự tri ân đến chư tôn đức thành viên Tăng đoàn và đội ngũ phụng sự viên hướng dẫn khoá tu Búp sen Từ bi tại chùa Giác Ngộ.

Chứng minh khoá lễ có Thượng toạ Trụ trì đạo hiệu Thích Nhật Từ, chư tôn đức thành viên Tăng đoàn, quý thầy cô phụng sự và đông đảo Phật tử nhí.

Gửi đến các Phật tử nhí tham gia chương trình, Thượng toạ Trụ trì tán dương thành tích giảng dạy, chăm sóc đời sống tinh thần – đời sống tự học của các thầy, cô phụng sự tại chùa Giác Ngộ. Thượng toạ cho biết những đóng góp cao quý đó đã góp phần nâng đỡ, tiếp bước thế hệ tương lai. Cùng đó, Thượng toạ cũng có đôi lời dặn dò, sách tấn các Phật tử nhí và chia sẻ niềm vui ngày tri ân cùng hội chúng hiện diện.

Tại buổi lễ này, đại diện gia đình khoá sinh khoá tu Búp sen Từ bi cũng kính dâng chư tôn đức Tăng đoàn tịnh tài cúng dường.

Dịp này, những nhạc phẩm do Thượng toạ Trụ trì sáng tác cũng được các khoá sinh gửi đến hiện tiền Tăng và quý cô thầy có mặt.

 Một số hình ảnh của chương trình : 

 

Ngô Trí Thuận 

Bài viết liên quan

Phản hồi