Hành Trình Của Nhóm Thiện Nguyện Hoan Hỷ – Chia Sẻ Yêu Thương – Cho Đi Là Còn Mãi

Tối ngày 25/5/ 2023 nhóm thiện nguyện Hoan Hỷ  đã có măt trên mọi con phố, hẻm nhỏ  các quận tại tp Sài Gòn.  Với tâm nguyện và sự phát tâm cùng tình yêu đồng chí hướng  ” Yêu thương là muốn làm tất cả mọi việc chỉ để nhìn thấy tình yêu của mình cười, cười 1 cách hạnh phúc.. 

Đó chính là tâm nguyện nhỏ bé nhưng hàm chứa nhiều những trái tim yêu thương kết nối lại với nhau của nhóm thiện nguyện Hoan Hỷ , họ đã trao tận tay những người nghèo, vô gia cư , hay những hoàn cảnh cơ nhỡ, em bé ko mái ấm tình thương . 

Cho Dù ngày nắng hay mưa nhưng khi khởi lên những mong muốn cho đi  và tặng những món quà là nhóm Hoan Hỷ luôn có mặt trên những con đường , ngõ hẻm để gửi tặng tấm lòng yêu thương của mình bằng những món quà nhỏ vào những buổi tối sau những giờ làm bộn bề của một ngày nắng Sài Gòn .

Thầy Thích Thanh Quang là một trong những thành viên của nhóm thiện nguyện Hoan Hỷ , đồng thời cũng là chủ nhiệm câu lạc bộ – nhóm . Với mong muốn hãy giúp con người xích lại gần nhau hơn, làm trái tim mọi người trở nên ấm áp vô cùng , cho dù ở đâu thì lòng nhân ái , tình yêu thương luôn luôn hiện hữu  không ở đâu xa mà ở ngay cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó tồn tại trong sâu thẳm trái tim con người. Thông qua những cử chỉ, hành động cho đến lời nói, chúng ta có thể cảm nhận được tấm lòng nhân ái của những người xung quanh. Bằng những cử chỉ chân thành và tốt đẹp đó con người càng xích lại gần nhau hơn, làm trái tim mọi người trở nên ấm áp hơn.

“Người với người sống để yêu nhau”. Thật vậy, là con người – chúng ta cần có trách nhiệm, thái độ sống tích cực để cùng nhau xây dựng nên một lối sống đẹp cho cộng đồng. Khi trao đi yêu thương, giúp đỡ mọi người bằng trái tim chân thành, bản thân ta cũng sẽ nhận được những điều tốt đẹp từ người khác.

Nhóm Hoan Hỷ mong muốn truyền tải thông điệp yêu thương và lan tỏa tình yêu thương con người với con người , lòng nhân ái luôn hiện hữu khắp muôn nơi …

Những hình ảnh đẹp của buổi tối hoan hỷ : 

Trang Vân – PGĐS 

Bài viết liên quan

Phản hồi