Hải Dương: Chùa Cao Phúc trao tặng quà hỗ trợ khu cách ly y tế.

Trên tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no, lá lành đùm lá rách, mọi trái tim đang mở rộng từ tâm hướng về thành phố thân yêu để chia sẻ tình thương đến với đồng bào đang ở tâm bão dịch bệnh,
Hôm nay, ngày 15/9 chùa Cao Phúc do Đại Đức Thích Minh Phúc (xã Hợp Đức, huyện Thanh Hà, Hải Dương), đã đến thăm và trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế và thực phẩm, ủng hộ công tác phòng, chống dịch cho UB MTTQ Việt Nam Hải Dương gồm: chốt cầu 789 hải dương, Cầu quang thanh Trung Tâm cách ly cộng đồng, Trạm y tế xã Thanh Quang huyện Thanh Hà .

Theo đó, Đại Đức đã trao tặng máy in, nước, sữa, trái cây và nhiều thực phẩm khác. Tại chốt kiểm dịch bệnh xã thanh quang tặng 4 triệu đồng. Được biết, từ khi dịch bùng phát tại Hải dương, để đảm bảo an toàn cho người dân lao động được trở về quê, trong thời gian cách ly. Đại Đức Thích Minh Phúc đã hỗ trợ những suất cơm yêu thương trong 15 ngày thực hiện cách ly của bà con. Những suất cơm ấy mang niềm yêu thương, vì tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau mà ai nấy cũng ấm lòng.
Đại diện các chốt kiểm dịch, trạm y tế và khi cách ly tập trung, đã bày tỏ niềm vui, xúc động và lời cảm ơn chân thành đến Chùa Cao Phúc đã ủng hộ nhiều trang thiết bị, vật tư y tế cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Việc làm này thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao cả vì cộng đồng, cùng Lãnh đạo tập trung phòng, chống dịch bệnh.
Nay xin trân trọng tri ân những tình cảm đẹp mà quý Tăng Ni, Phật tử đã khuyến hoá thập phương bớt ăn bớt tiêu gom góp dành tặng. Nguyện hồng ân Tam bảo thùy từ gia hộ cho quý Thầy thân tâm thường lạc, Phật sự viên thành, kính chúc các quý Phật tử an vui trong thiện pháp.
Đại Đức mong rằng sự hỗ trợ này sẽ thay lời động viên, tiếp sức đến các bệnh nhân F0 đang thực hiện cách ly, phần nào hỗ trợ đội ngũ y tế và lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tâm Quang

Bài viết liên quan

Phản hồi