Gia Lai: Chùa Bửu Thắng hỗ trợ hộ nghèo bị nhiễm Covid-19 tại huyện Phú Thiện.

Sáng ngày 11/11/2021 (07/10/Tân Sửu), Sư cô Thích Nữ Quảng Như – Trưởng BTS Phật giáo huyện Phú Thiện, Trụ Trì chùa Bửu Thắng (QL. 25, TT. Phú Thiện, Phú Thiện, Gia Lai) cùng Sư cô Thích Nữ Đức Hòa – Ủy viên Hội chữ Thập đỏ huyện Phú Thiện đã đến xã Ia Piar và xã Chrôh Ponan thuộc huyện Phú Thiện để trao tặng 150 phần quà cho các hộ nghèo đang bị nhiễm bệnh Covid-19.

Chương trình được sự hỗ trợ của Sư cô Thích Nữ Ngọc Liên – Trụ trì tịnh xá Viên Quang, huyện  Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng cùng các nhà hảo tâm đồng tài trợ nhằm chia sẻ khó khăn với người dân trong mùa dịch bệnh.
Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, đường, bột ngọt, cá khô, nước mắm, sữa và bánh mì. Tổng kinh phí chung của chương trình là 52.500.000 đồng.
Đại diện lãnh đạo Chính quyền địa phương tiếp đón đoàn và nhận quà có ông Vũ Quang Nam – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ huyện Phú Thiện cùng quý vị lãnh đạo địa phương của 2 xã.
Ông Vũ Quang Nam gửi lời cảm ơn đến Sư cô Thích Nữ Quảng Như cùng quý chư Ni và Phật tử đã phát tâm hỗ trợ bà con xã Ia Piar và xã Chrôh Ponan trong những ngày khó khăn phòng chống dịch bệnh. Ông cũng bày tỏ mong muốn được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ cộng đồng hướng về bà con các xã vùng sâu trong đại dịch lần này.

Ban TT-TT Gia Lai

Bài viết liên quan

Phản hồi