Diễn đàn trao đổi

Find answers, ask questions, and connect with our
community around the world. Tìm câu trả lời, đặt câu hỏi, và kết nối cùng với
cộng đồng từ khắp mọi nơi.

 • Người sáng tạo
  Thảo luận
 • #38156

  Nguyễn Ánh
  Participant

  Tượng Cô Cậu được thiết kế và chế tác bởi các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ cúng, tượng thờ bằng gỗ tại Đồ Thờ Đức Hiệp. Các sản phẩm tượng thờ, đồ thờ được làm từ các loại gỗ tốt nhất, đảm bảo không bị mọt mối, sản phẩm được bảo hành trên 20 năm.

  Thông tin về tượng cô cậu

  Chúng ta thường thấy tượng cô cậu được đặt thờ tại các điện thờ tứ phủ. Tượng cô – cậu chính là các vị thánh cô thánh cậu đi theo tượng ông hoàng và tượng mẫu như: tượng cô hộ trần, tượng cậu bé thượng thiên, tượng cô quỳnh cô quế,…

  Mỗi lần lên đồng, các tượng cô và tượng cậu thường có những hành động phóng túng nghịch ngợm, giọng nói ngọng nghịu kiểu giống trẻ con, cùng với đó là các điệu múa lần, múa hèo khá sôi nổi.

  Mua tượng cô cậu bằng gỗ ở đâu chất lượng tốt nhất?

  Bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán tượng cô, tượng cậu bằng gỗ uy tín và chất lượng. Hãy đến ngay với Đồ Thờ Đức Hiệp, đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ khách hàng tại đây.

  Đồ Thờ Đức Hiệp luôn mang đến những sản phẩm tượng cô – cậu, đồ thờ bằng gỗ chất lượng, giá tốt uy tín nhất trên thị trường.

  Nếu quý khách có nhu cầu đặt tượng cô cậu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0879 555 111 – 0243.991.1979 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Original Post
0 of 0 bài đăng June 2018
Now