Đồng Tháp: Chùa Hương (Sa Đéc) hỗ trợ 237 phần quà cho người dân

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên nhiều địa phương trong cả nước, sáng ngày 30/8/2021, tại Chùa Phước Hưng (chùa Hương), Tp. Sa Đéc hỗ trợ 237 phần quà đến người dân, Phường 1,3,4 và xã Tân Phú Đông.

Chia sẻ những khó khăn với những lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch và người dân trong các khu vực vùng đỏ, phong tỏa, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Thượng Tọa Thích Chơn Trí, Phó Ban trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, Trưởng Ban Trị sự PG Tp. Sa Đéc, trụ trì chùa Phước Hưng đã hỗ trợ 237 phần quà đến bà con hộ nghèo trong khu cách ly y tế Phường 1, 3, 4 và xã Tân Phú Đồng (Tp. Sa Đéc). Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm với tổng giá trị 61 triệu đồng, do Phật tử, mạnh thường quân Tp. Hà Nội ủng hộ.
Thượng Tọa cũng chia sẽ những khó khăn đến lãnh đạo các phường, xã trên địa bàn Thành phố và người dân đang chịu ảnh hưởng đại dịch. Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, vận động các mạnh thường quân ủng hộ lương thực, thực phẩm gửi đến mọi người trong giai đoạn khó khăn.

Huệ Nghiêm

Bài viết liên quan

Phản hồi