Đồng Nai: Sôi động chương trình gameshow Phật pháp tại Hội trại “Ươm mầm trí tuệ” lần 7 tại huyện Xuân Lộc

PGĐS – Chiều ngày 08/7/2023 (nhằm ngày 21/5 năm Quý Mão), BTC Hội trại ‘’Ươm Mầm Trí Tuệ’’ lần 7  tổ chức chương trình gameshow với chủ đề “Tìm hiểu Phật pháp” với sự tham gia của hơn 624 trại sinh tại chùa Viên Quang – Xuân Trường – Xuân Lộc – Đồng Nai.

Về phía ban giám khảo gameshow có: ĐĐ. Thích Quảng Vinh, Phó trưởng BTS GHPGVN huyện – Chánh Chủ khảo; ĐĐ. Thích Minh Hải; Sư cô TN Đồng Quy, Sư cô TN Liên Việt – Đồng Phó Chủ khảo gameshow cùng chư Tôn đức, quý Cư sỹ thành viên ban giám khảo đồng tham dự.

Tại cuộc thi ĐĐ. Thích Hải Như và Sư cô TN Nhuận Tịnh thông qua quy chế và thể lệ gameshow cũng như dẫn dắt chương trình.Chương trình gameshow Phật pháp được Ban tổ chức đưa ra 3 vòng thi với 30 câu hỏi trắc nghiệm trả lời theo hình thức A, B, C, D những trại sinh nào có câu trả lời chính xác sẽ được tiếp tục ở lại vào vòng chung kết, những trại sinh nào trả lời sai phải rời khỏi vị trí của mình để trở thành cổ động cho các bạn còn lại. Các  câu hỏi đã được xoay quanh các vấn đề về lịch sử Phật giáo như: Phật giáo bắt nguồn từ đâu? Đức Phật đản sinh vào ngày tháng năm nào? Các câu hỏi về giáo lý như: Tam Bảo là gì, Quy y là gì? Tứ vô lượng Tâm là gì?…. Trải qua 30 câu trắc nghiệm ban tổ chức đã chọn được 3 bạn đại diện cho đơn vị là chùa Bảo Quang, và 2 đơn vị chùa Viên Quang vào vòng chung kết với phần thi viết câu trả lời ra giấy. Và kết quả cuối cùng khi Giải nhất và nhì thuộc về đơn vị chùa Viên Quang, giải 3 thuộc về đơn vị chùa Bảo Quang.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:       Đức Lâm

Bài viết liên quan

Phản hồi