Đắk Lắk: Tịnh viện Pháp Hạnh (TP. HCM) tặng quà an sanh tại huyện Cư M’gar

PGĐS – Chiều ngày 16/9/2023 (nhằm ngày 2/8/Quý Mão), Quỹ từ thiện Tịnh viện Pháp Hạnh tổ chức trao tặng 200 phần quà và 10 suất học bổng cho quý Phật tử là đồng bào người dân tộc tại chùa Hoa Nghiêm, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Buổi trao tặng có sự chứng minh của TT. Thích Quảng Tuấn – UVTT HĐTS, Trưởng phân ban PTDT Trung ương, TT. Thích Huệ Giáo – phó Trưởng Phân ban PTDT TƯ, ĐĐ. Thích Minh Đăng – Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Cư M’gar, trụ trì Chùa Hoa Nghiêm.

Phát biểu tại buổi tặng quà, ĐĐ. Thích Chí Giác Thông – Phó chánh Văn phòng Ban Từ thiện Xã hội Trung ương cho biết: “Với lòng yêu thương của người con Phật, quỹ từ thiện tịnh viện Pháp Hạnh rất hạnh phúc khi có mặt tại đây trao tặng những phần quà an sanh và các suất học bổng đến quý Phật tử là người đồng bào dân tộc. Thầy còn có lời động viên quý Phật tử đồng bào dân tộc hãy nương tựa Đại đức trụ trì tu học, chỉ có quay về, sống đúng với lời đức Phật dạy mới có cuộc sống bình an, hạnh phúc“…

Buổi trao quà còn có chương trình văn nghệ do Phật tử đồng bào dân tộc chùa Hoa Nghiêm thực hiện cúng dường.

Nụ cười hoan hỷ của quý Phật tử đồng bào hiện rõ khi đón nhận những phần quà khích lệ của chư Tôn đức và các thành viên quỹ tịnh viện Pháp Hạnh trao tặng.

Xin trân trọng giới thiệu những hình ảnh ghi nhận được:

Tin Tuệ Tâm Hương, ảnh Hoàng Tuấn

Bài viết liên quan

Phản hồi