Đắk Lắk: Chùa Phước Vân trao quà đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 07/1/2022 (05/12 Tân Sửu) Đại đức Thích Giác Hiền, Phó Ban Hoằng pháp tỉnh Đắk Lắk , Phó Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo huyện Krong Bông, trụ trì chùa Phước Vân (xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) đã trao 150 phần quà trị giá hơn 37 triệu đồng, đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Cùng tham dự buổi trao quà có đại diện chính quyền địa phương cùng các nhà hào tâm, các tình nguyện viên và đại diện các gia đình.

Nhằm thiết thực chào mừng Vía Thành Đạo đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni và hỗ trợ người dân vui đón Tết Nhâm Dần, Bổn tự cùng các nhà hảo tâm và quý Phật tử đã chung sức đồng lòng tạo nên những phần quà nhỏ hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn trong xã Hòa Lễ và vùng lân cận- Đại đức Thích Giác Hiền chia sẻ.

Để đảm bảo an toàn phòng dịch cho mọi người Ban Tổ chức đã chia từng nhóm nhỏ các hộ gia đình đến nhận quà theo từng thời gian cố định. Mỗi phần quà bao gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm…

Đại diện người dân cho biết: cảm ơn thầy trụ trì đã tặng quà Tết giúp gia đình yên tâm phần nào về lương thực khi Tết cổ truyền đang về.

Sơn Lâm

Bài viết liên quan

Phản hồi