Đà Nẵng: Chùa Phổ Hiền tổ chức Phiên chợ Không đồng hỗ trợ bà con khó khăn trong đại dịch

Với tinh thần ban vui cứu khổ của những người con Phật, thực hành lời Phật dạy, luôn luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người; chiều ngày 01/10/2021 tại chùa Phổ Hiền – số 02 Trần Huy Liệu, quận Cẩm Lệ TP.Đà Nẵng, Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm – Trụ trì chùa Phổ Hiền cùng Ni chúng và Ban Hộ tự đã tổ chức Phiên chợ Không đồng để hỗ trợ cho những người khuyết tật, người bán vé số dạo, bà con lao động nghèo, người gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Phiên chợ đã chuẩn bị với số lượng là 400 phần quà để gửi tặng đến bà con, mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng.

Trong hơn 2 tháng thành phố Đà Nẵng chống chọi với dịch bệnh, sau thời gian áp dụng nhiều biện pháp, đến nay có thể nói Đà Nẵng đã kiểm soát được dịch bệnh nhưng vẫn còn đó những khó khăn chồng chất. Phiên chợ Không đồng này có ý nghĩa rất lớn đối với bà con nghèo cả về vật chất lẫn tinh thần. Phiên chợ chứa đựng chút tình yêu thương của chư Ni, quý mạnh thường quân và Phật tử trong và ngoài nước, nhằm chia sẻ, động viên, an ủi mọi người, dìu nhau vượt qua khó khăn trong mùa dịch bệnh.

Phát biểu khai mạc Phiên chợ, Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm gửi lời động viên đến bà con và cầu mong dịch bệnh chóng qua để cuộc sống của mọi người được trở lại ổn định, cuộc sống thêm ấm no, an vui hạnh phúc.

              

Ban TTTT Phật Giáo Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Phản hồi