Cục CSGT xuất quân tăng cường chống dịch COVID-19 cho TP Hồ Chí Minh

Sáng 21/8, tại Sân bay quốc tế Nội Bài, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) tổ chức lễ xuất quân, tăng cường cán bộ chiến sĩ chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, số ca nhiễm tăng cao tại các tỉnh phía Nam, mỗi cán bộ, chiến sĩ CSGT cần xác định tinh thần tiên phong trên tuyến đầu phòng, chống dịch, phải là pháo đài vững chắc, thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo Bộ Công an trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là; thực hiện nghiêm hướng dẫn, khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Video ghi nhận tại lễ xuất quân của Cục CSGT sáng 21/8 tại Sân bay quốc tế Nội Bài:

Cục CSGT cũng đã triển khai kế hoạch phối hợp với Công an địa phương theo chức năng, nhiệm vụ được phân công. Mỗi cán bộ chiến sĩ tham gia thực hiện nhiệm vụ lần này phải cố gắng hết sức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để góp phần vào thành công trong công tác kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Theo Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, các cán bộ chiến sĩ tăng cường lần này đã được tiêm phòng đủ 2 mũi vaccine ngừa COVID-19, xét nghiệm âm tính. Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo Bộ Công an về huy động tổng lực phòng chống dịch COVID-19.

Chú thích ảnhCán bộ, chiến sĩ Cục CSGT xuất quân, tăng cường chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh.
Chú thích ảnh
Cán bộ, chiến sĩ được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trước khi lên máy bay.
Chú thích ảnhCác chiến sĩ tham gia chống dịch đã được tiêm phòng đủ 2 mũi vaccine, xét nghiệm âm tính COVID-19.
Chú thích ảnh
Các chiến sĩ khai báo y tế trước khi lên máy bay.
Chú thích ảnh
Niêm phong, đóng gói hành lý trước giờ lên đường.
Chú thích ảnh
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo Bộ Công an, các chiến sĩ CSGT đã lên đường chống dịch COVID-19.
Chú thích ảnh
Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT động viên cán bộ, chiến sĩ trước giờ lên đường làm nhiệm vụ.
Chú thích ảnh
Chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã đưa cán bộ, chiến sĩ CSGT vào TP Hồ Chí Minh thực hiện nhiệm vụ.

 

Bài viết liên quan

Phản hồi