Lâm Đồng: Chùa Phước An (Đồng Nai) trao tặng quà cho người khiếm thị và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

PGĐS – Sáng ngày 29/4/2023 (nhằm ngày 10/3 năm Quý Mão) TT. Thích Huệ Nghiệp – Phó Trưởng Ban Trị sự, Trưởng ban Pháp chế GHPGVN tỉnh Đồng Nai, trụ trì chùa Phước An (xã Long An, huyện Long Thành) cùng chư Tăng và Phật tử chùa Phước An trao tặng 100 phần quà cho người khiếm thị và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

TT. Thích Huệ Nghiệp trao tặng quà cho bà con khiếm thị 

Trong chuyến thiện nguyện lần này tại tỉnh Lâm Đồng, TT. Thích Huệ Nghiệp đã kết hợp với Hội Khuyết học tỉnh trao tặng quà và bao thơ (mỗi phần trị giá 600 nghìn đồng) đến bà con.

Mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng

Mạnh thường quân và Phật tử chùa Phước An đang vận chuyển hàng từ xe ô tô xuống điểm tập kết

Những phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng của quý Thầy, quý Phật tử, mạnh thường quân gửi đến bà con dân tộc và người khiếm thị và  học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng …, nhằm động viên bà con và các em học sinh có thêm động lực để vượt qua khó khăn trước mắt và ổn định cuộc sống sau này.

Niềm vui khi nhận quà từ đoàn từ thiện chùa Phước An (Đồng Nai)

Bà con khiếm thị và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn… rất vui khi nhận những món quà ấp áp nghĩa tình do đích thân quý Thầy và mạnh thường quân trao tặng.

Ngoài quà, TT. Thích Huệ Nghiệp còn trao tặng bao thơ đến những người khiếm thị và các em học sinh

Trong buổi lễ, TT. Thích Huệ Nghiệp đã gửi lời tri ân đến Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng đã tạo mọi điều kiện để đoàn được thuận duyên trao tặng những món quà nghĩa tình đến bà con trong dịp lễ 30/4 và 01/5. 

Đoàn từ thiện chùa Phước An chụp hình lưu niệm cùng với Hội khuyến học tỉnh và bà con trong buổi lễ nhận quà

TT. Thích Huệ Nghiệp cũng tri ân các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với đoàn trong chuyến thiện nguyện lần này.

Huệ Phúc

Bài viết liên quan

Phản hồi