PGĐS- Ngày 20/3/2024, tại chùa Phước Minh (xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) được sự hỗ trợ của SC.Thích Nguyên Minh, Phó Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận, trụ trì chùa, nhóm Salon tóc Mai Nguyễn TP.HCM và quý mạnh thường quân đã trao 100 phần quà trị giá 35 triệu đồng vả cắt tóc cho học sinh tiểu học người dân tộc xã miền núi Hàm Cần. 

Đại diện nhóm cho biết, nhân ngày Quốc tế hạnh phúc (20 tháng 3) với mong muốn đem niềm vui cho các em học sinh vùng sâu vùng xa miền Nam Trung bộ, được sự hoan hỷ của SC.Thích Nguyên Minh, nhóm đã tổ chức chuyến từ thiện lần này.

Tại buổi trao quà, sau lời khai mạc của Ban Tổ chức, các em học sinh được giao lưu văn nghệ, được cắt tóc và được nghe lời chia sẻ của đại diện nhóm và các nhà hảo tâm.

Đại diện cho các em học sinh, SC. Thích Nữ Nguyên Minh ghi nhận và cảm ơn tấm lòng tràn đầy yêu thương của các thành viên trong nhóm đối với các học sinh miền núi Hàm Cần; đồng thời, chúc nhóm và các nhà hảo tâm thân khỏe tâm an, thiện duyên đong đầy, công việc làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc và tổ chức được nhiều chương trình từ thiện.

Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng, bao gồm: tiền mặt, gạo, mì, dầu, đường, nước tương…; cũng là tấm lòng của các bạn trẻ Salon tóc Mai Nguyễn TP.HCM tặng cho các học sinh tiểu học với mong ước góp chút yêu thương giúp các em có được niềm vui hạnh phúc ngay trong hiện tại cũng là góp phần xây dựng tâm thiện lành trong hành trình hình thành nhân cách của các em trong tương lai.

Minh Nguyên