Bình Dương: Phòng Khám Từ Thiện Chùa Hội Khánh- tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí hộ nghèo và hộ cận nghèo.

PGĐS- Sáng Ngày 11/12/2022, Phòng Khám Từ Thiện Chùa Hội Khánh và các mạnh thường quân là y bác sỹ đã nghĩ hưu hoặc đang làm tại các tổ chức y tế trong tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương”, tư vấn, khám, phát thuốc cho bà con hộ nghèo và cận nghèo trong tỉnh.

Ngay từ sáng sớm, nhiều bà con đã có mặt tại Phòng Khám để tham gia chương trình. Tại đây, các y bác sĩ tổ chức thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 116 người dân trên địa bàn tỉnh.

Chị Phượng – Trưởng Đoàn khám bệnh và phát thuốc chia sẻ, hoạt động vì cộng đồng là hoạt động thường xuyên của nhóm tại Phòng Khám Từ Thiện Chùa Hội Khánh. “Khi lòng nhân ái được xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim” thông qua các hoạt động xã hội, Phòng Khám mong muốn được đóng góp, chia sẻ, kết nối và lan toả giá trị nhân văn, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Kịp thời động viên về vật chất và tinh thần đối với các em học sinh, những người có công với cách mạng, hộ cận nghèo trên địa bàn Chùa thường trú nói riêng và tại những địa bàn trong tỉnh nói chung. Để bà con có một sức khỏe an vui đóa  tết Quý Mão 2023 đầy niềm vui và căng tràn sức sống là niềm vui của Phòng Khám.

Quí nguyễn

PV- PGĐS tại TPHCM

Bài viết liên quan

Phản hồi