Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Phước trao quà Tết Quý Mão đến người dân phường An Lộc

PGĐS- Ngày 12/1/2023, tại Phòng khám của Bác sĩ chuyên khoa 2, Nguyễn Hữu Long (phường An Lộc thị xã Bình Long) Ni sư Thích Nữ Như Hiền, Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Từ thiện Xã Hội (TTXH) Phật giáo tỉnh Bình Phước đã trao 280 phần quà trị giá 98 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường vui đón Tết Quý Mão.

Ni sư Thích Nữ NHư Hiền, Phó BTS kiêm Trưởng Ban TTXH PG Bình Phước trao quà cho người dân

Thực hiện lời Phật dạy về gieo trồng phước đức “Sống trong môi trường tốt, được tạo tác nhân lành, được đi trên đường chánh, là phước đức lớn nhất” bác sĩ Nguyễn Hữu Long và gia đình đã phát tâm ủng hộ chương trình Xuân Từ Bi, trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết cổ truyền, của Ban TTXH Phật giáo tỉnh Bình Phước.

Tại buổi trao quà, Ni sư Như Hiền thăm hỏi sức khỏe và chúc bà con cùng gia đình đón Tết Quý Mão đầm ấm bên người thân; đồng thời cảm ơn bác sĩ Nguyễn Hữu Long cùng gia đình đã phát tâm giúp đồng bào có thêm niềm vui trong dịp Tết đến Xuân về.

Chư Ni chùa Tân Minh, thị xã Bình Long, cùng quý Phật tử chuẩn bị trao quà

Sau đó, chư Ni chùa Tân Minh cùng quý Phật tử, các tình nguyện viên và đại diện địa phương đã hướng dẫn người dân xếp hàng để công tác trao quà được nhanh chóng và vui vẻ.

Từng phần quà được trao tận tay bà con với lời nhắn nhủ chúc bà con đónnăm mới an khang thịnh vượng. Mỗi phần quà bao gồm: phong bì tiền mặt, gạo, mì và các nhu yếu phẩm.

 Thành Triết- An Lạc

Bài viết liên quan

Phản hồi