[Bản Tin] Cần Thơ: Chùa Bửu Trì hỗ trợ thực phẩm cho bà con nghèo và các em thiếu nhi vui trung thu tại các xóm trọ do ảnh hưởng dịch Covid 19

Vừa qua, ngày 17/9/2021 (nhằm ngày 11-8-Tân Sửu) và ngày 20/9/2021 (nhằm ngày 14-8-Tân Sửu) tại phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP Cần Thơ, tại các dãy nhà trọ người dân rất khó khăn cần lắm sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để trang trải trong cuộc sống. Sư cô Thích nữ Quảng Trí – Trụ Trì Chùa Bửu Trì, quận Ninh Kiều đã hỗ trợ thực phẩm cho bà con tại các dãy nhà trọ và các em thiếu nhi ở các xóm trọ quà trung thu.

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và kéo dài theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn. Với tinh thần từ bi, bác ái, mong muốn san sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid. Sư cô Thích nữ Quảng Trí – Trụ Trì Chùa Bửu Trì, quận Ninh Kiều đã liên tục có những hoạt động an sinh xã hội thiết thực: trao hàng ngàn phần nhu yếu phẩm, phần rau củ quả, quà trung thu,… đến đồng bào khó khăn, người dân xóm trọ và các em thiếu nhi tại các khu vực quận Ninh Kiều TP Cần Thơ.

Huệ Giác BBT Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Phản hồi