[Bản tin] Vĩnh Long: BTS Phật giáo huyện Châu Thành hỗ trợ 8 tấn gạo cho bà con ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Ngày 23/9/2021, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, BTS Phật giáo huyện Châu Thành đã vận động và chia sẻ 8 tấn gạo đến chùa Giác Thiên, Ủy ban Nhân dân phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Với tình yêu thương, tinh thần Từ bi của người con Phật, Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành trao (tỉnh Đồng Tháp) tặng 8 tấn gạo đến bà con, nhân dân khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại chùa Giác Thiên, UBND phường 4, TP. Vĩnh Long do Sư cô Thích nữ Giác Bửu – trụ trì chùa Khánh Linh (huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp). 8 tấn gạo được sự trợ duyên phát tâm của gia đình cố Phật tử Minh Hải – Lê Mười (Bồ Đào Nha) để chia sẻ phần nào chút khó khăn với bà con nhân dân khi dịch bệnh Covid-19 còn đang bùng phát.
Chia sẻ tại buổi tiếp nhận, Hòa thượng Thích Phước Tú – Trụ trì chùa Giác Thiên và các cấp chính quyền Đảng ủy phường 4 ghi nhận, gửi lời cảm ơn đến chư Tôn đức Phật giáo Đồng Tháp, gia đình Phật tử Minh Hải – Lê Mười, các nhà hảo tâm đã quan tâm đến đời sống nhân dân nơi đây. Đây chính là nguồn động viên to lớn đối với nhân dân và các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn TP. Vĩnh Long, để người dân yên tâm cùng với các cấp chính quyền vượt qua khó khăn, sớm đẩy lùi dịch bệnh.
Sau khi tiếp nhận các nguồn hỗ trợ, UBND phường 4 sẽ thực hiện trao các phần quà hỗ trợ đến những người dân khó khăn tại các địa điểm cần thiết, đảm bảo nhanh chóng, đúng quy định.

BBT Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Phản hồi