[Bản tin] Trà Vinh: Ban Trị sự Phật giáo huyện Càng Long hỗ trợ nông sản cho bà con tỉnh Bình Dương

Trong những ngày qua, cùng với đông đảo các tầng lớp nhân dân cả nước, chung tay phòng, chống dịch COVID-19, nhiều hoạt động nghĩa tình, hỗ trợ những đối tượng khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Góp phần củng cố hình ảnh “tốt đời, đẹp đạo”, sáng ngày 29/ 09/2021 (nhằm ngày 23/08/Tân Sửu) chư Tôn đức Tăng Ni tại văn phòng BTS GHPGVN huyện Càng Long, – chùa Hảo Tâm, thị trấn Càng Long đã gửi tặng hỗ trợ nông sản trên các chuyến xe nghĩa tình, cho bà con nhân dân tỉnh Bình Dương.
Trên những chuyến xe nghĩa tình là sự chung tay, góp sức của chư Tôn đức cùng các đoàn thể, các tình nguyện viên đóng góp để có được hàng trăm tấn nông sản, nhằm chia sẻ những khó khăn với bà con trong mùa dịch bệnh các tỉnh thành, và bà con nhân dân tại tỉnh Trà Vinh. Chuyến xe nghĩa tình lần thứ 21 này, chở theo hơn 12 tấn nông sản, gởi tới bà con bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đó là sự ấm áp tình người, tấm lòng nhân ái, nghĩa đồng bào. hướng tới những người đang gặp khó khăn trong đại dịch.
Những việc làm thấm đẫm tinh thần “từ bi,” “bác ái” của người con Phật trong mùa dịch, không chỉ như một lời khẳng định về truyền thống, mà còn là lời nói bày tỏ để chúng ta tiến lại gần nhau hơn, chiến thắng đại dịch.

BBT Tổng hợp

Bài viết liên quan

Phản hồi