[Bản tin] TPHCM: Chùa Giác Tánh gửi tặng 250 phần quà hỗ trợ người dân nghèo trên địa bàn huyện Cần Giuộc (Long An)

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở TP.HCM và các tỉnh, thành đang diễn biến ngày càng phức tạp hơn, cuộc sống người dân khó khăn gấp bội, đặc biệt là những bà con lao động nghèo.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm san sẻ phần nào khó khăn, ngày 7/10/2021 (nhằm ngày 2/9/Tân Sửu), ĐĐ. Thích Trí Lực –  Phó Thư ký BTS GHPGVN quận Tân Bình, trụ trì chùa Giác Tánh (Q.Tân Bình) đã trao tặng 250 phần quà đến bà con nghèo trên địa bàn huyện Cần Giuộc do ảnh hưởng dịch bệnh COVID 19.
Được biết, ĐĐ. Thích Trí Lực đã trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo ở ấp Thanh Ba, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc.
Để việc tặng quà đến bà con diễn ra thuận tiện nên ĐĐ. Thích Trí Lực đã bàn giao thêm 100 phần quà cho chùa Giác Nguyên để trao tận tay người dân trên địa bàn xung quanh chùa.
Bên cạnh đó, 50 phần quà còn lại ĐĐ. Thích Trí Lực đã trao cho những người già neo đơn gần khu vực Tịnh thất Giác Trí (ấp Thanh Ba, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc). Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 lốc trứng, dầu ăn, nước tương. Tổng giá trị cho chuyến từ thiện lần này là 75 triệu đồng.
Đang lúc khó khăn trăm bề, tình người được chia sẻ, nhiều bà con khi nhận được phần quà ấm nghĩa tình đã vui mừng xúc động. Mong rằng những món quà này sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người dân vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch.

BTV: Trung Lộc- Huệ Giác thực hiện

Bài viết liên quan

Phản hồi