[Bản tin] TP.HCM: Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm phát quà cho người già tàn tật nhân kỷ niệm mừng ngày Người Cao Tuổi Việt Nam

Vào ngày 3/10/2021 Thượng Tọa Thích Truyền Tứ – Ủy viên Ban chấp hành Hội Hữu Nghị Việt Nam – Campuchia, Giám đốc trung tâm nhân đạo Từ Tâm, Trưởng trung tâm nhân đạo Từ Tâm (Trực Thuộc Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam).

Đã kết hợp với Hội Người Cao Tuổi Huyện Nhà Bè phát 200 phần quà, gồm có: gạo, mì, bún, bánh, muối, đường, sữa v.v… cho người già, người khiếm thị ở Tây Ninh; người khiếm thị Nhà Bè; nạn nhân chất độc da cam tại địa phương; Công nhân thất nghiệp ở nhà trọ bị khó khăn do giãn cách xã hội vì dịch covid 19 trong 4 tháng qua.
Cùng tham dự có Ông Trần Thiện Thanh Tâm – phó Giám đốc Trung Tâm ; Bà Phạm Thị Chính – Phó Chủ Tịch Hội Người Cao Tuổi Huyện Nhà Bè; Bà Nguyễn Thị Út – Phó chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam, cùng các mạnh thường quân, các Phật tử hảo tâm nhiệt tình ủng hộ.
Được biết, các cụ già đến nhận quà, trong lòng hoan hỷ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm đã rất quan tâm tới đời sống người già khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà tuy đơn sơ nhưng thắm đậm tình người trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp khó lường tại thành phố.

BTV Tường Chơn thực hiện

Bài viết liên quan

Phản hồi