[Bản tin] Tiền Giang: Phật giáo huyện Châu Thành tặng quà bà con nghèo khó khăn trong dịch bệnh

Với tinh thần “tương thân tương ái”, noi gương hạnh từ bi của người con Phật, trong những ngày qua từ 1/10/2021 đến ngày 5/10/2021 (nhằm ngày 25-29/08/Tân Sửu) TT. Thích Trung Chánh – UV Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo huyện Châu Thành đã trao tặng hơn 300 phần quà cho bà con lao động nghèo gặp khó khăn trong đại dịch COVID-19

Tại điểm phát quà hỗ trợ chùa Long Tường và chùa Phước Lâm có HT.Thích Chơn An – Chứng minh BTS GHPGVN huyện Châu Thành, Viện chủ chùa Long Tường; TT. Thích Trung Chánh – UV Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo huyện Châu Thành; ĐĐ.Thích Lệ Huệ – Ủy viên BTS GHPGVN huyện Châu Thành, Trụ trì chùa Long Tường. Về phía  Chính quyền địa phương có bà Nguyễn Thị Kim Trí – Bí thư Đảng ủy xã Song Thuận; ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UB MTTQVN xã và đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Song Thuận đồng tham dự.
Được biết hơn 300 phần quà được chư Tôn đức trao tặng đến các các hộ gia đình nghèo, người lao động tự do, công nhân khó khăn trong dịch bệnh gồm các gạo, mì và các nhu yếu phẩm, tổng trị giá gần 120 triệu đồng được TT. Thích Trung Chánh vận động quyên góp từ các Công ty, Xí nghiệp, các gia đình Phật tử tại TP. HCM và trên địa bàn huyện.

BTV Chúc Duyên – Trung Lễ thực hiện

Bài viết liên quan

Phản hồi