[Bản tin] Quảng Ninh: Chùa La Dương trao suất cơm nghĩa tình tới vùng tâm dịch

Thực hiện lời kêu gọi của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN, hôm nay ngày 15/10/2021 (nhằm ngày 10/9 năm Tân Sửu), Sư thầy Thích Nữ Bảo Hòa – Trụ trì chùa La Dương (khu La Dương, phường Hưng Đạo, Đông Triều, Quảng Ninh) cùng quý Phật tử phát tâm nấu các suất cơm yêu thương trao tới vùng tâm dịch, hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà đại đoàn kết”

Bên cạnh Sư trụ trì và Phật tử còn có sự đồng hành của chị Lê thị Ngân (pháp danh Diệu Huệ) cửa hàng thực dưỡng LÁ TÍA TÔ (Q. Tân Bình, TP HCM) cùng các nhân viên phát tâm, hỗ trợ những phần thực dưỡng chay gửi tới tận tay các bác sỹ bác sỹ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang cùng các đơn vị hỗ trợ chống dịch khác,…  Qua chương trình, Sư thầy Thích Nữ Bảo Hòa cũng muốn lan tỏa yêu thương đến với tất cả mọi người nhằm chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh.
Tại đây, Sư thầy đã gửi lời cảm ơn đến các Phật tử, các mạnh thường quân đã đồng hành trong suốt thời gian chương trình diễn ra. Qua đó cũng thể hiện lòng từ bi của Đạo Phật và truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

 Nhật Ánh tổng hợp 

Bài viết liên quan

Phản hồi