[Bản tin] Lâm Đồng: Ban Trị sự và Ban Từ thiện Phật giáo TP.Đà Lạt hỗ trợ 22 tấn rau củ quả đến miền Trung ruột thịt.

Ngày 07/10/2021 (nhằm ngày 2/9 năm Tân Sửu) vừa qua, Ban Trị Sự và Ban từ thiện Phật giáo TP. Đà Lạt tiếp tục hành trình sẻ chia yêu thương đến với quý đồng bào miền Trung ruột thịt với 22 tấn rau củ quả trong mùa đại dịch Covid-19.

22 tấn rau củ quả được tập kết tại Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Tại đây chính quyền cùng với quý Phật tử trực tiếp phân chia và phát đến bà con ở trong các khu vực cách ly tập trung.
Ban Trị sự và Ban Từ thiện Phật Giáo TP. Đà Lạt hy vọng với 22 tấn rau củ quả lần này, có thể giúp được chút ít khó khăn cho quý bà con trong khu vực cách ly, vượt qua những khó khăn hiện tại.
Các hoạt động thiện nguyện thật đáng trân quý, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Mong rằng với tình thương ban rải, sự sẻ chia của những người con Phật cùng với sự đồng lòng của cộng đồng, Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh để người dân sớm ổn định cuộc sống.

Phật Sự Online/ BTV Tường Phúc – Khánh Giác tổng hợp

Bài viết liên quan

Phản hồi