[Bản tin] Kiên Giang: “Tiếp sức” 200 phần quà cho lao động nghèo hồi hương.

Chiều ngày 7/10/2021 (nhằm ngày 02/09/Tân Sửu) ,Ban Trị sự GHPGVN tỉnh kết hợp với chùa Vĩnh Phước tiếp tục chia sẻ yêu thương trao tặng 200 phần quà cho người dân hồi hương ở 2 xã: Vĩnh Hòa Hiệp và Bình An, huyện Châu Thành.

Phật giáo tỉnh Kiên Giang đã tiếp nhận 20 tấn rau, củ, quả từ Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo TP. Đà Lạt và đồng thời có sự hỗ trợ 2 tấn gạo  từ chùa Vĩnh Phước (huyện Châu Thành) nhằm gửi tặng người dân lao động.
Thừa ủy quyền của TT. Thích Minh Nhẫn -Phó Trưởng ban TT BTS Phật giáo tỉnh, ĐĐ. Thích Tuệ Giải – Phó Trưởng ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Tuệ Tánh –Phó trưởng ban TT Ban TT-TT Phật giáo tỉnh đã trực tiếp trao tặng 200 phần quà (2 tấn gạo và 2 tấn rau, củ, qủa) đến cho người dân tại 2 xã Vĩnh Hòa Hiệp và xã Bình An, huyện Châu Thành. Đồng thời nhằm gấp rút thời gian hỗ trợ nhu yếu phẩm đến người dân, Ban Trị sự cũng đã  kết hợp Trung tâm TTXH Phật Quang, để phân phát cho người dân lao động từ TP. HCM và các tỉnh, thành trở về đang cách ly tại nhà.
Mỗi phần quà là tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của tăng ni, phật tử, mạnh thường quân gần xa cùng chung tay hỗ trợ giúp người dân khắc phục khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.

Nguồn: PSO/BTV Đồng Pháp – Trung Lộc  thực hiện

Bài viết liên quan

Phản hồi