[Bản tin] Đồng Nai: Lãnh đạo TP.Biên Hòa tri ân đến các Tình nguyện viên Phật giáo ở tuyến đầu chống dịch

Chiều tối ngày 13/10/2021, lãnh đạo TP.Biên Hoà đã tới thăm và trao tặng bằng khen gửi lời tri ân đến tất cả Tình nguyện viên (TNV) Phật giáo đã cống hiến, tham gia phục vụ chống dịch ở tuyến đầu, góp phần đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đoàn lãnh đạo TP.Biên Hòa tới thăm có ông Nguyễn Hữu Nguyên – Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa; ông Kiều Công Đức – Phó chánh Văn phòng HĐND, UBND TP.Biên Hòa; bà Nguyễn Thanh Nhã – Trưởng phòng Nội vụ cùng ông Nguyễn Minh Tuấn, bà Trần Thị Thường – Chuyên viên Phòng Nội vụ thành phố.
Đón tiếp đoàn lãnh đạo, có Đại đức Thích Thiện Mỹ – Trưởng ban TTTT Phật giáo tỉnh Đồng Nai; một số đại diện đoàn TNV đang làm nhiệm vụ truy vết, lấy mẫu ngoài cộng đồng; các thành viên đang phục vụ tại các khu cách ly tập trung.
Ông Nguyễn Hữu Nguyên – đại diện lãnh đạo TP.Biên Hoà, đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các TVN Phật giáo. Phật giáo tỉnh nhà đã hết lòng chung tay góp sức cùng các cấp lãnh đạo trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Với sự nỗ lực, cố gắng hết mình, đoàn TNV Phật giáo đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch suốt thời gian gần 2 tháng qua. Quý Tăng Ni, Phật tử trẻ cống hiến bằng sự nhiệt huyết, thể hiện tấm lòng từ bi rộng lớn của người con Phật. Đoàn lãnh đạo đã có Thư Cảm ơn và trao tặng bằng khen đến tất cả TNV cũng như BTS Phật giáo tỉnh Đồng Nai đã kêu gọi, tổ chức và sự đóng góp của các đợt ra quân TNV tham gia phục vụ tuyến đầu chống dịch.
Đại đức Thích Thiện Mỹ – Trưởng ban TTTT Phật giáo tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Điều phối TNV đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các TNV tuyến đầu được cống hiến, được phụng sự. ĐĐ. Thích Thiện Mỹ cũng thay mặt cho BTS Phật giáo tỉnh tri ân, tán thán lòng từ bi rộng lớn, sự phát tâm, dấn thân phụng sự của tất cả Tăng Ni, Phật tử đã tham gia tuyến đầu từ ngày 28/08 đến ngày 14/10/2021. Với tinh thần “Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân tộc”, Phật giáo luôn sẵn sàng cống hiến, chung sức chung lòng cùng với nhân dân ở bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào.

BTV Tâm Thành – Trung Lộc

Bài viết liên quan

Phản hồi