[Bản tin] Đoàn từ thiện Từ Tâm, thành phố Huế, tiếp tục tặng quà cho các em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 25/9/2021 (19/8/Tân Sửu), đoàn từ thiện Từ Tâm do sư cô Thích Nữ Tường Phúc (Tịnh thất Phước Hiền, 23/54 đường Lê Ngô Cát, thành phố Huế) chủ nhiệm, cùng các bạn tình nguyện viên đã có mặt tại thôn 4, xã Bình Tiến, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Từ lâu, Bình Tiến luôn là xã nằm trong danh sách khó khăn của tỉnh Thừa Thiên Huế. Cuộc sống bấp bênh do không có việc làm ổn định, đã khiến cho người dân quanh năm rơi vào tình trạng thiếu ăn, thiếu mặc. Lại do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, khiến cuộc sống của người dân càng lao đao, khốn khó. Năm học mới 2021- 2022 đã bắt đầu, cũng là nỗi lo của người dân nơi đây, khi không biết trông cậy vào đâu để chuẩn bị năm học mới cho con em của mình.

Thấu hiểu điều đó, cùng với tinh thần Từ Bi- Vô Ngã. Sư cô Thích Nữ Tường Phúc đã trực tiếp chuẩn bị hơn 90 phần quà dành tặng cho các em nhỏ, đều là những vật dụng thiết yếu cho các em tới trường như vở viết, hộp đựng bút, bút viết. Trong đó mỗi phần quà bao gồm 10 quyển vở ô ly, 1 hộp đựng bút, 5 cây bút mực, 1 bịch khẩu trang, ngoài ra còn có đồ chơi, bánh kẹo. Tuy giá trị không lớn, nhưng tất cả đều bằng tấm lòng của sư cô cùng với các bạn tình nguyện viên để gửi tặng các em. Mong sao san sẻ được phần nào khó khăn tới các bậc cha mẹ, cũng như đem lại những niềm vui nhỏ bé dành cho các em nhỏ tại đây.

Đức Trí/BBT Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Phản hồi