[Bản tin] Đà Nẵng tặng 30 phần quà cho bà con khó khăn do dịch Covid 19 và các chốt kiểm dịch.

Thời gian qua trên địa bàn quận Sơn Trà đã xuất hiện những ca dương tính SARS-COV-2, ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân. Nhằm lan tỏa thông điệp “chỉ tình thương ở lại”.

Sáng ngày 20/09/2021 đại diện cho các Phật tử Hội Thiện Từ Tâm Berlin tại CHLB Đức, Hòa thượng Thích Trí Viên – Phó Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Nẵng, Trưởng ban trị sự Phật giáo quận Sơn Trà, Trú trì chùa Pháp Hội cùng chư Tôn đức và Ban hộ tự đã trao 100 phần quà hỗ trợ công nhân vệ sinh môi trường, bà con khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 và lực lượng dân quân trực chốt trên địa bàn phường An Hải Đông, quận Sơn Trà.
Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: Gạo, mì, nước mắm, 2 chai xì dầu, bột nêm, cá khô, trứng. Tổng kinh phí là 30 triệu đồng. Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng đã phần nào giúp các lực lượng dân quân làm nhiệm vụ cũng như bà con khó khăn cảm thấy thêm ấm lòng bởi sự quan tâm chia sẽ của xã hội.
Tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid 19, đại diện các mạnh thường quân HT Thích Trí Viên đã thăm hỏi, động viên các lực lượng ngày đêm kiểm soát dịch, bảo vệ sức khỏe và sự oan toàn cho nhân dân. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ một phần nào giúp đỡ cho người dân cũng như lực lượng trực chốt có thêm nghị lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm cùng nhau đẩy lùi dịch COVID-19. Xin gửi lời tri ân những nổ lực của lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt trong kiểm soát và phòng chống dịch đã bỏ lại đằng sau những khó khăn, vất vả và cả nguy cơ lây nhiễm cao để phục phụ an sinh xã hội. Đồng thời, mong các lực lượng quan tâm giữ gìn sức khỏe, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như động viên, chia sẽ, ổn định tâm lý người dân trước tình hình dịch bệnh.

Bài viết liên quan

Phản hồi