[Bản tin] Đà Nẵng: Chùa Liên Trì chia sẻ yêu thương cùng quý bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đại dịch.

Trong trình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp vừa qua, vào ngày 01/10/2021, Thượng toạ Thích Thông Quang – Phó trưởng ban BTS GHPGVN quận Sơn Trà, Trụ trì chùa Liên Trì (330 Ngô Quyền, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cùng với quý đạo hữu Phật tử.

Đã đại diện cho HT. Thích Thông Đạt – Trụ trì chùa Đại Nhật Như Lai tại Mỹ đến thăm và trao tặng 150 suất quà cho quý bà con tại khối phố Mân Lập Tây 1, 2 và 3 phường Mân Thái, Thành phố Đà Nẵng với Tổng trị giá phần quà lên đến 45 triệu đồng.
trong suốt thời gian hơn 2 tháng giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid 19 vừa qua, cuộc sống của quý bà con ở nơi đây vốn đã khó khăn, nay lại càng khó khăn hơn v.v…
Vẫn biết với những phần quà trên không đáng là bao. Nhưng đây có lẽ là nguồn động viện lớn của quý Thầy cùng với quý Phật tử muốn tiếp thêm nguồn động lực để giúp cho quý bà con ở nơi đây có thêm niềm vui lớn để cùng nhau cố gắng vượt giai đoạn khó khăn mà dịch bệnh mang đến này.
Sau buổi trao yêu thương, Thượng toạ Thích Thông Quang còn cho biết: “thời gian sắp tới, chùa Liên Trì sẽ tiếp tục thực hiện chương trình thiện nguyện “Phiên Chợ 0 đồng” để chia sẻ cho quý bà con tại địa phương, góp phần cùng nhau vượt qua đại dịch”.

BTV Nhuận Tâm – Tường Chơn thực hiện

Bài viết liên quan

Phản hồi