[Bản tin] Bình Thuận. Trao quà yêu thương, vun bồi hạnh hoan hỷ.

Sáng ngày 25/9/2021, chùa Bửu Lâm – phường Phước Lộc thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận, đã trao 1000 phần quà hỗ trợ người dân địa phương gặp khó khăn trong thời gian thị xã thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19.

Đợt dịch thứ tư bùng phát đã ảnh hưởng sâu rộng mọi mặt của đời sống, các công ty nhà máy hàng quán đóng cửa dài hạn; người người thất nghiệp, nhà nhà rất cần sự giúp đỡ của mọi nguồn lực trong xã hội.
Trên tinh thần đó, được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, chùa Bửu Lâm thực hiện chương trình trao yêu thương đến đồng bào mùa giãn cách thông qua hoạt động trao 1000 phần quà yêu thương đến các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, người lao động v.v…
Xin tri ân những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, quý Phật tử khắp nơi chung tay góp sức cùng Bổn tự tạo nên những phần quà kịp thời giúp bà con vơi bớt những thiếu thốn hàng ngày – Sư cô Thích Nữ Chơn Huy, trụ trì chùa Bửu Lâm, chia sẻ.
Góp chút tình thương, giúp đời thêm an lạc. Hoạt động an sinh xã hội của chùa Bửu Lâm trong thời gian giãn cách đã góp phần tô điểm nét son từ bi của giáo lý Phật Đà nơi nhân gian.

BBT Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Phản hồi