[Bản tin] Bình Thuận Ban Từ thiện xã hội Phật giáo huyện Hàm Thuận Nam tiếp tục hỗ trợ cho đồng bào tại TP.Phan Thiết.

Sáng vừa qua, ngày 3/10/2021, Ban TTXH Phật giáo huyện Hàm Thuận Nam cùng với chùa Phước Minh đã chuyển gần 5 tấn nông sản, mì gói và gạo v.v… hỗ trợ cho quý bà con đồng bào tại Phan Thiết sớm vượt qua khó khăn trong thời gian giãn cách phòng chống dịch COVID-19.

Trong chuyến đi thăm và hỗ trợ cho quý bà con lần này. Sư cô Thích nữ Nguyên Minh, Trưởng Ban Từ thiện, trụ trì chùa Phước Minh cho biết: “nhờ vào sự chung lòng, chung sức của công ty Xuất nhập khẩu Thanh long Hiệp Tiến, những tấm lòng hảo tâm của các nhà doanh nghiệp, quý Phật tử và các bạn tình nguyện viên cùng với sự hỗ trợ phương tiện vận chuyển của Phật tử Hồng Hương.
Nên việc thực hiện chương trình diễn ra một cách viên mãn, trong đó cũng nhờ vào sự hỗ trợ của các nhà đại diện Chức Trách tại địa phương đã trao đến tận tay cho quý bà con.
Sau chuyến đi, Ban Từ thiện tổng kết và hỗ trợ cho nhiều phường như: phường Phú Trinh 2 tấn rau quả và thanh long, phường Đức Long hơn 1 tấn rau quả và thanh Long, phường Tiến Lợi, phường Bình Hưng và phường Hưng Long 1,5 tấn thanh Long và rau củ quả, gạo cùng với mì gói v.v…
Với những gì mà Ban Từ Thiện Phật giáo huyện Hàm Thuận Nam và chùa Phước Minh thực hiện được trong buổi từ thiện ngày hôm nay, hy vọng sẽ giúp được chút ít gì đó cho quý bà con sớm vượt qua cơn đại dịch lần này và góp phần xây dừng nên một đời sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

BTV Khánh Giác – Tường Phúc thực hiện

Bài viết liên quan

Phản hồi