Bạc Liêu: Chùa Bửu Linh trao tặng trên 600 phần quà tại huyện Hòa Bình

pgđs – Phát tâm từ bi nhân lễ Vu Lan, sáng ngày 31/8/2022 (03/7/Nhâm Dần), ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trụ trì kiêm Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Bửu Linh, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, phối hợp cùng nhóm Phật tử “Tâm Từ Bi” TP.HCM và quý nhà hảo tâm trao tặng trên 600 phần quà cho các bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện Hòa Bình, người già neo đơn, hộ dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Hội từ thiện chùa Bửu Linh và nhóm Phật tử “Tâm Từ Bi”

Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của quý lãnh đạo chính quyền địa phương: Bà Phạm Thị Hà – Phó Bí thư Chi bộ ấp thị trấn B1; Ông Nguyễn Hữu Tài – Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Hòa Bình.

Bà Phạm Thị Hà – Phó Bí thư Chi bộ ấp thị trấn B1; Ông Nguyễn Hữu Tài – Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Hòa Bình.

Tại Trung tâm y tế huyện Hòa Bình, đoàn trao 108 phần quà cho các bệnh nhân. Mỗi phần bao gồm mì, nhu yếu phẩm và bao thư 100.000 đồng.

Trao quà tại Trung tâm y tế huyện Hòa Bình

Tại chùa Bửu Linh, đoàn trao 500 phần. Trong đó: 350 phần dành cho người khó khăn bao gồm 10kg gạo, mì và nhu yếu phẩm; 100 phần cho các em học sinh gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm, 10 quyển tập và bánh kẹo; 50 phần dành tặng người già neo đơn, gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, nhu yếu phẩm và bao thư 100.000 đồng.

ĐĐ. Thích Huệ Thường trao quà đến các em học sinh

Tổng giá trị các phần quà được trao là 132.000.000 đồng. Kinh phí do Hội Từ thiện chùa Bửu Linh, quý mạnh thường quân và nhóm phật tử “Tâm Từ Bi” TP.HCM phát tâm ủng hộ.

Đại đức Thích Huệ Thường mong rằng những phần quà được trao sẽ hỗ trợ được một phần trong cuộc sống của người dân, động viên những người yếu thế trong xã hội. Riêng những phần quà được gửi đến những người lớn tuổi, những người cha người mẹ còn đang vất vả giữa cuộc đời, là niềm an ủi sẻ chia trong mùa Vu Lan báo hiếu.

Sau đây là một số ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TT-TT PG Bạc Liêu

Bài viết liên quan

Phản hồi