Bạc Liêu: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chung tay hỗ trợ 50 gia đình có người thân bị tai nạn giao thông

PGĐS – Chung tay xoa dịu nỗi đau của những gia đình có người thân bị tai nạn giao thông, trong những ngày 14-23/9/2022, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tham gia cùng Ban An toàn giao thông tỉnh thăm và hỗ trợ các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tại 7 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh.

Trong chuyến thăm lần này, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh hỗ trợ 50.000.000 đồng, cho 50 gia đình, mỗi gia đình 1.000.000 đồng.

Nguồn ảnh: Báo Bạc Liêu

Tại mỗi điểm đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình vượt qua mất mát đau thương, ổn định tinh thần xây dựng đời sống. Đối với những trường hợp nạn nhân bị tai nạn giao thông ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe cũng nên vượt qua mặc cảm, vững vàng tâm lý cùng gia đình hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Nguồn ảnh: Báo Bạc Liêu

Tai nạn giao thông luôn đến rất bất ngờ và có thể để lại những hệ luỵ, những mất mát vô cùng to lớn, qua đây nhắc nhở người dân hết sức cẩn trọng khi tham gia giao thông, vừa thể hiện nét đẹp văn hoá giao thông, vừa giữ an toàn cho chính mình, cho người thân và cho toàn xã hội.

Thực hiện: TT-TT PG Bạc Liêu

Nguồn: phatgiaobaclieu.com

Bài viết liên quan

Phản hồi