Bà Rịa Vũng Tàu: Nhóm thiện nguyện Tùy Tâm cúng dường chư Tăng Ni khu vực núi Thị Vải

PGĐS- Nhân lễ vía Đức Bồ Tát Quan Thế Âm, chiều ngày 02/11/2023, (nhằm ngày 19/9/Quý Mão), tại phường phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, nhóm thiện nguyện Tùy Tâm (Suối Nghệ, Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Thiên Minh và Sư cô Thích Nữ Liên Nhàn đã thiết lễ cúng dường 70 phần quà đến chư Tôn đức Tăng Ni đang tu học tại khu vực núi Thị Vải.

Bằng tâm thành kính đối với ngôi Tam Bảo, thực hiện bổn phận hộ trì Tăng đoàn yên tâm tu tập, các thành viên trong nhóm Tùy Tâm đã cũng nhau khuân vác các phẩm vật từ dưới chân núi lên đến điểm tập trung để tác bạch cúng dường.

Cảm niệm công đức của quý Phật tử, chư Tôn đức Tăng ni đã niệm hương bạch Phật, trì chú Đại Bi, Bát Nhã và niệm danh hiệu Phật… hồi hướng quý Phật tử và gia đình bình an, thân tâm thường an lạc, gặp nhiều thắng duyên trong việc thiện nguyện và tu tập.

Sau đó, các thành viên trong nhóm đã tận tay cúng dường những phần quà đến chư Tôn đức Tăng Ni. Mỗi phần quà gồm: tịnh tài, gạo, thuốc, lagim, y phục và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Cũng nhân kỷ niệm ngày Bồ Tát Quán Thế Âm xuất gia (19 tháng 9 âm lịch) các thành viên trong nhóm đã tham dự khóa lễ trì tụng Kinh Phổ Môn, lạy danh hiệu Bồ tát Quán Thế Âm trên núi Thị Vải với sự hướng dẫn của Đại đức Thích Thiên Minh.

Tịnh Quang- Ban TT-TT PG Phú Mỹ

Bài viết liên quan

Phản hồi