[Bản tin] Đà Nẵng Chương Trình Trung Thu Cho Các Con Thai Nhi Tại Nghĩa Trang Hoà Sơn.

Ngày 20/09 (14/08 Tân Sửu), như mọi năm mỗi lần Trung Thu đến Nhóm Sư Phụ Thai Nhi (TP Đà Nẵng) lại tổ chức Trung Thu cho các Con, nhằm chia sẻ tình yêu thương đến với Thiên Thần Bé Nhỏ.

Chương trình được bắt đầu lúc 15h cùng ngày, với nghi thức dâng hương tại Tượng Địa Tạng Đỏ (khu cũ) và dâng hương tại Tượng Địa Tạng Bồ Tát Thai Nhi (Khu Mới). Sau đó sẽ là các hoạt động trung thu như thường lệ cho các con như múa lân, treo đèn ông sao, cho các con bánh kẹo v.v…

Ngoài ra, vào ngày 21/09/2021 (15/08 âl). Nhóm tổ sẽ chức chương trình Kì Siêu – Bạt Độ Thai Nhi được tổ chức tại chùa Thuyền Lâm (Huế) và phóng sanh tại sông Hương (Huế).

Theo chia sẻ của Đại Đức Thích Pháp Minh (người dẫn đầu đoàn thiện nguyện): “Một ngày quá tuyệt vời, quá hạnh phúc, lúc tổ chức trời tạnh, không mưa nữa, xong là mưa tầm tả. Trước đó trời mưa to, thấy mưa to như ri mà sốt cả ruột, chỉ biết cầu trời nhanh tạnh để tổ chức Trung Thu cho các Con. Thầy cũng xin chân thành gửi lời Cảm Ơn đến quý MTQ, Bố Mẹ Thai Nhi, các Anh Chị Em đã cùng Nhóm tổ chức Chương Trình Trung Thu Thai Nhi một cách hoàn mãn, hạnh phúc nhất… Các Con đã không có Duyên để được Sinh ra, nhưng các Con luôn có Tình Yêu thương từ Nhóm Sư Phụ Thai Nhi – TP Đà Nẵng và tất cả mọi người. Xin gửi lời cảm ơn từ Trái Tim.”

Tường Chơn – BBT Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Phản hồi