Niềm hạnh phúc không lời của những chú chó khi được nhận nuôi làm rung động trái tim bạn

Nhận nuôi một chú chó là khoảnh khắc thú vị và xúc động trong cuộc đời. Lần đầu đụng vào cái mũi ướt lạnh, lần đầu đá chân nhau một cách ăn ý và cú nhảy đầy phấn khích lên đùi bạn của nó có thể sẽ là những điều đọng mãi trong tâm trí bạn.


Chó là một trong những loài động vật có thể sống hòa hợp nhất với con người. Giống như định mệnh, mỗi chú chó đều tìm thấy người chủ mà chúng xác định ngay từ giây phút gặp mặt đầu tiên rằng sẽ gắn bó, yêu thương và trung thành suốt đời.

Dưới đây là những khoảnh khắc xúc động, có khi hài hước của những chú chó và chủ khi lần đầu gặp gỡ nhau. Những chú chó dường như được sinh ra để trở thành những người bạn có lông bé nhỏ đáng yêu nhất trên đời.

1. Mẹ tôi luôn nói “Không” khi bố tôi muốn nuôi một chú chó con. Mẹ nói “Không” hàng năm trời và bố tôi không còn trông mong gì vào việc có được một chú chó con nữa.

2. Đưa bạn gái mới của tôi về nhà. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ rất ổn.

3. Hãy gặp Luna, bình yên của chúng tôi.

4. Những khoảnh khắc phấn khích của gia đình sau khi nhận nuôi chú chó.

5. Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên… tôi nghĩ rằng cô chó này mang gen của tôi! Chúng tôi có cùng kiểu đầu!

6. Người chồng làm vợ ngạc nhiên bằng chú chó con này. Cô biết nó đã được người khác nhận nuôi… nhưng không ngờ “người khác” ấy chính là chồng cô.

7. Marley gặp cậu chủ tuyệt vời của mình.

8. Con gái của bạn tôi và món quà Valentine.

9. Khi lần đầu tiên tôi gặp Boo của tôi, chú chó với bộ lông vàng xù xì.

10. Trung tâm của tôi tổ chức ngày nhận nuôi chó hàng năm trong một công viên. Chứng kiến người phụ nữ này với người bạn thân thiết mới khiến tôi vui vẻ suốt ngày.

Thật là những khoảnh khắc đáng yêu và xúc động khiến trái tim chúng ta tan chảy. Bạn cũng mong chờ có một chú chó nhỏ nhắn, xinh đẹp như vậy phải không?

Xuân Dung

Bài viết liên quan

Phản hồi