Cụ bà 97 tuổi, biểu tượng thời trang ‘quý hiếm’ trở thành đại diện hãng kem

Cụ bà Iris Apfel đã được xem là “nữ hoàng trị vì phong cách thời trang” New York từ những năm 1950. Cụ có biệt danh “con chim quý” trong thời trang, theo tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue.
Vogue cho hay, bà Iris Apfel đã bắt đầu bước đi trên con đường thành công kể từ khi bà thành lập công ty sản xuất vải có tên Old World Weavers với người chồng quá cố là ông Carl Apfel.
Họ đã tái hiện những điều mà họ được trải nghiệm trong những hành trình của họ thành những loại vải khác nhau.

Cụ bà Iris. (Ảnh: Mert & Marcus/Magnum)

Cặp đôi tự hào rằng trong số những khách hàng của họ có tới 9 thời chính quyền Nhà Trắng, diễn viên nổi tiếng thời vàng son của Hollywood Greta Garbo, và Estée Lauder.

Bà Iris được xem là một “con chim quý” trong làng thời trang nước Mỹ. (Ảnh: Revistamobila)

Đồng thời, bà Iris là một nhà thiết kế nội thất, cố vấn thời trang, đưa ra những bộ sưu tập trang sức, các dòng sản phẩm may sẵn, cũng như những cuốn sách. Bà Iris Apfel đã tham gia vào nhiều lĩnh vực và tiếp tục gây ngạc nhiên cho những người yêu mến bà.

(Ảnh: Mert & Marcus/Magnum)

Năm nay bà Iris 97 tuổi, bà vừa được mệnh danh là gương mặt mới của thương hiệu kem Magnum.

(Ảnh: Telegraph)

Sau các đại diện gồm Kendall Jenner, Cara Delevingne và Bella Hadid, thương hiệu kem đã có bước ngoặt lớn, chọn một người New York để tham gia chiến dịch mới, và hãng tiết lộ điều này trong Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 vào tháng Năm.

Biểu tượng thời trang Iris Apfel chụp ảnh cho tạp chí Avenue hôm 13/2/2014 tại New York City. (Ảnh: Keith Major/Contour by Getty Images)

Với vẻ vui tươi và rạng rỡ, cụ bà Iris Apfel đã được chụp ảnh bởi bộ đôi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mert Alas và Marcus Piggott, và là một nữ anh hùng trong một đoạn phim ngắn của đạo diễn Martin Werner.

Cụ Iris Apfel tới tham dự sự kiện Night of Stars 2016 của Fashion Group International, tổ chức tại Cipriani Wall Street vào 27/10/2016, ở New York City. (Ảnh: Taylor Hill/FilmMagic)

“Tôi đã làm nhiều việc trong cuộc sống của tôi và trong suốt cuộc đời, tôi luôn luôn cố gắng sống mà không sợ bị phán xét. Nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ tất cả những niềm vui! Tôi đã rất vui mừng được hợp tác với Magnum để đưa thái độ này vào cuộc sống và tôi hy vọng truyền cảm hứng cho bạn để làm điều tương tự”, biểu tượng gần trăm tuổi đã bày tỏ trong một buổi chụp hình ở Miami.

(Ảnh: footwearnews)

Kim Chung
 
 

Bài viết liên quan

Phản hồi