‘Chị em’ cún ôm chầm lấy nhau khi vô tình gặp lại

Monty và Rosie sinh cùng lứa nhưng không sống chung, tình cờ trong lúc đi dạo, chúng thấy nhau rồi bất ngờ ôm chặt đối phương.

Hai con chó giống Cockapoo tên Monty và Rosie tuy sinh ra cùng lứa hồi tháng 6 năm ngoái nhưng sống cùng hai gia đình khác nhau.

Thông thường, loài chó thường làm quen với nhau bằng cách ngửi mông nhau, tuy nhiên Monty và Rosie lại khiến chủ nhân bất ngờ bằng cách ôm chầm lấy nhau một cách rất thân thiết.

Cuộc hội ngộ ấm áp của hai con vật gây bão mạng xã hội khi Libby Pincher (hạt Durham, Anh) chia sẻ rằng cô nhận tin nhắn kèm hình ảnh ngọt ngào này từ bố.

Không thể tin được, mọi người nhìn xem bố tớ gửi ảnh gì cho tớ sáng nay này.

Trong tin nhắn, bố cô nói rằng: “Chuyện là sáng nay Dave dắt chó đi dạo thì tình cờ thấy một cặp đôi đi phía trước, họ dắt theo con cún cùng giống với con cún của Dave, nhưng phiên bản trắng. Thì ra chúng là chị em cùng lứa. Nhưng mà thay vì chỉ chơi đùa như những con chó khác, con nhìn này.”

Bài viết thu hút gần 200.000 lượt chia sẻ và hơn 900.000 lượt thích và nhiều bình luận bày tỏ xúc động trước câu chuyện tình cảm của thú cưng.
Hóa ra, sau gần một năm xa cách, hai con chó tình cờ gặp lại nhau trong một lần đi dạo ở công viên. Điều bất ngờ là cả hai lập tức nhận ra nhau và ôm chầm lấy nhau vô cùng thân mật như chưa từng chia xa.
Susan Killip, chủ nhân của Rosie chia sẻ: “Thật là đáng yêu, bọn chúng nhảy cẫng lên rồi ôm chầm lấy nhau bằng hai chân. Điều này thật tuyệt vời, chúng vẫn nhớ rồi nhận ra nhau sau 10 tháng không gặp”.

Nancy (theo Unilad)

 

Bài viết liên quan

Phản hồi